Bản tin

Với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh thuốc chữa bệnh, dược liệu... phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, từ năm 2003 Công ty Dược phẩm Yên Bái chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái (Ypharco Yên Bái) theo Quyết định số 322 của UBND tỉnh.
Đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể, được coi là hàng rào chống lại sự xâm nhập của các yếu tố ngoại lai gây bệnh như: virus, vi khuẩn, ký sinh trùng,... Nếu có một sức đề kháng tốt, cơ thể bạn sẽ ngăn chặn được những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh hoặc tìm cách loại bỏ, tiêu diệt nếu chúng đã xâm nhập vào bên trong.
Theo y học cổ truyền, chứng rối loạn tiêu hóa được xếp vào các bệnh thuộc hệ tiêu hóa. Hệ này bao gồm các cơ quan đảm nhận chức năng của tỳ vị. Nói đến rối loạn tiêu hóa là nói đến hậu thiên trực tiếp đến tỳ vị. Nội kinh có ghi: “Thức ăn nước uống đều vào dạ dày, biến đổi ra chất tinh dịch, hợp với khí ở dạ dày đi khắp cơ thể”. Nếu ăn uống không tiết độ thì dạ dày bị bệnh trước, tạng tỳ thọ bệnh sau.
 
Nhân sâm một loại dược liệu quý mà hầu hết ai cũng biết mà mong muốn được sử dụng. Nhưng với đặc tính quý hiếm ấy mà giá cả cũng trở nên đắt đỏ khó mua, vì vậy Đảng sâm được ví như “Nhân sâm bình dân” vì mang giá thành phù hợp và các công dụng bổ dưỡng tuyệt vời. Cùng đọc bài viết này để biết nhiều hơn về Đảng sâm.
Theo Y học cổ truyền “Ôn dịch” là một tên gọi khác của dịch Covid-19, có tính lây nhiễm nhanh trong cộng đồng. Vì vậy mỗi chúng ta cần phải tự bảo vệ sức khoẻ của bản thân.
Song hành cùng nền y học hiện đại, nền Đông dược Việt Nam ngày càng phát triển và nắm giữ vị trí quan trọng. Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái tự hào là thương hiệu Đông dược uy tín được sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác.