Tin công ty

 

Công ty CPDP Yên Bái thông tin về việc tuyển dụng nhân sự

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái là công ty sản xuất đông dược hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành rộng rãi trên cả nước.

Ypharco luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Lực lượng lao động của Ypharco có nhiều chuyên gia có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo và vững chuyên môn.

Dựa trên tính kế thừa các bài thuốc cổ phương kết hợp dạng bào chế hiện đại, Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái đã phát triển được 19 sản phẩm từ các bài thuốc cổ phương và cổ phương gia giảm 

Tại Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái tất cả nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất được lấy mẫu và tiến hành kiểm tra theo quy trình, tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt bởi hệ thống kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP.

Dược Yên Bái đầu tư mạnh mẽ cơ sở vật chất, máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhất, với dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe GMP-WHO.

(DĐDN) -  “Trong kinh doanh, Cty Dược phẩm Yên Bái (YPHARCO) đã trải qua bao bước thăng trầm, nhưng bằng cái Tâm của người thầy thuốc, bằng chữ Tín với khách hàng và đối tác, YPHARCO tin tưởng sẽ tiếp tục đứng vững và vươn xa.”