Bản tin

Sáng ngày 15/04/2021, tại Công ty cổ phần dược phẩm Yên Bái, Hội đồng quản trị Công ty tổ chức buổi lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc điều hành cho ông Đỗ Bảo Long sinh ngày 16/07/1981 – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Kỹ sư điện khí hóa và Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty cho bà Lê Thị Thu sinh ngày 14/10/1982 – Dược sỹ đại học.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái (Ypharco) được thành lập năm 1996 trên cơ sở hợp nhất hai Công ty và Xí nghiệp Dược phẩm của Tỉnh. Trải qua hai thập niên hoạt động và phát triển, Ypharco đã vươn mình mạnh mẽ, từng bước khẳng định vị thế trong ngành Dược phẩm Việt Nam.
Những thành quả đạt được trong 30 năm qua của Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái (Ypharco) gắn liền với nỗ lực cống hiến không mệt mỏi của Dược sĩ Hoàng Thị Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công ty. 
YPHARCO là doanh nghiệp cổ phần hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Trước đây, YPHARCO là Xí nghiệp Liên hợp Dược Hoàng Liên Sơn, thành lập vào năm 1983. Đến năm 1991, khi tỉnh Hoàng Liên Sơn được tách ra thành 2 tỉnh Yên Bái và Lào Cai, tỉnh Yên Bái đã thành lập Công ty Dược phẩm Yên Bái I, Công ty Dược phẩm Yên Bái II và Xí nghiệp Dược phẩm Yên Bái. Các sản phẩm của Công ty đã và đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao như Cảm xuyên hương, An thảo, Trita - YBA, Phu Gia,.. 
Thành công của doanh nhân Hoàng Thị Bình ngày hôm nay chính là kết tinh từ sự chiêm nghiệm, sự từng trải và hơn hết là một tâm hồn và trái tim mãnh liệt với mong muốn góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.