Bản tin

SKĐS - Bạc hà là một trong những loại thảo mộc lâu đời nhất, được sử dụng phổ biến từ trước đến nay. Nhờ các đặc tính y học đáng chú ý, bạc hà không chỉ giới hạn là gia vị cho các bữa ăn mà còn là vị thuốc chữa nhiều loại bệnh khác nhau.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái là công ty sản xuất đông dược hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành rộng rãi trên cả nước.

Ypharco luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Lực lượng lao động của Ypharco có nhiều chuyên gia có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo và vững chuyên môn.

Dựa trên tính kế thừa các bài thuốc cổ phương kết hợp dạng bào chế hiện đại, Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái đã phát triển được 19 sản phẩm từ các bài thuốc cổ phương và cổ phương gia giảm 

Tại Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái tất cả nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất được lấy mẫu và tiến hành kiểm tra theo quy trình, tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt bởi hệ thống kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP.

Thương hiệu Dược Yên Bái gắn liền với câu chuyện vùng dược liệu sạch và quý ở vùng đất Tây Bắc. Nơi đây có khoảng 4.000 loài cây thuốc khác nhau.