Live healthy

Traditional medicine is a drug prepared from herbal ingredients according to the theory and methods of traditional medicine. Today, Traditional medicine is becoming a trend that many people are interested in and towards.

"Your brain is a unique organ like a muscle, the more you use it, the more it grows," says Dr. Walid Wazni, neuroscientist and Medical Director of the Stroke Center at Dignity Hospital Health St. Mary (USA) shared with Eatthis.

Yen Bai Pharmaceutical brand is associated with the clean and precious medicinal area in the Northwest region, where there are about 4,000 different species of medicinal plants.


 

Thanks to favorable geographical, soil and climate characteristics suitable for herbs that are rarely found in other places, the Northwest region offers a rich source of medicinal herbs, many of which are of high economic value. such as: Cross frame, Bach Chi, Que, Bach Bo, Millennium Sue, Mach Mon....

 

Yen Bai Pharmaceutical has taken advantage of this to proactively select quality materials and create its own competitive advantage for products.

Hiện nay có một loại thuốc Đông dược được nhiều người đánh giá cao, đó là Cảm Xuyên Hương Yên Bái. Bài thuốc gồm Gừng và các vị dược liệu có tính cay ấm có tác dụng phát tán phong hàn vì vậy làm hết nhanh các triệu chứng sợ lạnh, sợ gió, nhức đầu, hắt hơi, sổ mũi.
Đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể, được coi là hàng rào chống lại sự xâm nhập của các yếu tố ngoại lai gây bệnh như: virus, vi khuẩn, ký sinh trùng,... Nếu có một sức đề kháng tốt, cơ thể bạn sẽ ngăn chặn được những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh hoặc tìm cách loại bỏ, tiêu diệt nếu chúng đã xâm nhập vào bên trong.
Theo y học cổ truyền, chứng rối loạn tiêu hóa được xếp vào các bệnh thuộc hệ tiêu hóa. Hệ này bao gồm các cơ quan đảm nhận chức năng của tỳ vị. Nói đến rối loạn tiêu hóa là nói đến hậu thiên trực tiếp đến tỳ vị. Nội kinh có ghi: “Thức ăn nước uống đều vào dạ dày, biến đổi ra chất tinh dịch, hợp với khí ở dạ dày đi khắp cơ thể”. Nếu ăn uống không tiết độ thì dạ dày bị bệnh trước, tạng tỳ thọ bệnh sau.
 
Nhân sâm một loại dược liệu quý mà hầu hết ai cũng biết mà mong muốn được sử dụng. Nhưng với đặc tính quý hiếm ấy mà giá cả cũng trở nên đắt đỏ khó mua, vì vậy Đảng sâm được ví như “Nhân sâm bình dân” vì mang giá thành phù hợp và các công dụng bổ dưỡng tuyệt vời. Cùng đọc bài viết này để biết nhiều hơn về Đảng sâm.