Sống khoẻ mỗi ngày

Cẩm xuyên hương Yên Bái, tinh hoa vùng Tây Bắc

19/04/2022
Xuất phát từ bài thuốc cổ phương và được sử dụng rộng rãi vào những năm 1975. Nắm bắt cơ hội đó, năm 1975 Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái nghiên cứu và sản xuất bài thuốc Cảm Xuyên Hương dưới dạng viên nén. Đến năm 2004, ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào trong sản xuất, Cảm Xuyên Hương chuyển sang dạng bào chế viên nang cứng. Sau đó, những dạng bào chế khác của Cảm Xuyên Hương cũng dần dần ra đời như: siro, thuốc cốm, nước tắm gội để đáp ứng nhu cầu cho mọi người từ trẻ em đến người cao tuổi.

Với gần  47 năm có mặt trên thị trường, Cảm Xuyên Hương Yên Bái luôn là người bạn đồng hành cùng gia đình Việt trong điều trị cảm cúm, cảm lạnh, nhức đầu, hắt hơi và sổ mũi. Với các thành phần đến từ các loại thảo dược quý đến từ thiên nhiên được áp dụng trong dây chuyền sản xuất tiên tiến đạt chuẩn GMP-WHO đã góp phần to lớn trong sự thành công của sản phẩm.

Với các thành phần lành tính đến từ các dược liệu quý thiên nhiên vùng Tây Bắc như: Xuyên khung, Bạch chỉ, Quế chi, Kinh giới, Tử uyển, Bách bộ,... giúp giải cảm cho cả gia đình bạn với các công dụng sau: 
- Xuyên khung: có tính kháng khuẩn, kháng sinh ức chế một số loại vi khuẩn gây bệnh. 
- Bạch chỉ: giảm đau, chống viêm, kháng khuẩn hoặc điều trị cảm cúm,...
- Quế chi: tăng tiết mồ hôi, điều trị mạo cảm. 
- Kinh giới: điều trị phong hàn, cảm mạo.
- Bách bộ: kháng sinh, kháng ký sinh trùng, giảm ho,...
Sự thành công của Cảm Xuyên Hương Yên Bái hiện tại được khẳng định bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đồng thời bên cạnh hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến đạt chuẩn GMP-WHO. Bên cạnh đó là nguồn nguyên liệu dồi dào, sạch được trồng trực tiếp tại Yên Bái - thuộc vùng núi Tây Bắc với khí hậu và địa hình đạt tiêu chuẩn cho việc trồng Đông dược.

Sự thành công mà Cảm Xuyên Hương Yên Bái đạt được đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều sản phẩm giả mạo trên thị trường hiện nay. Cảm Xuyên Hương Yên Bái là sản phẩm được sản xuất đầu tiên trên thị trường bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái, đã mang lại nhiều giải thưởng cao quý, đặc biệt là danh hiệu “Dược phẩm an toàn vì chất lượng cuộc sống.” 


-Minh Nhựt-