Tin công ty

Ypharco - Tiên phong sống khỏe

26/04/2022

Song hành cùng nền y học hiện đại, nền Đông dược Việt Nam ngày càng phát triển và nắm giữ vị trí quan trọng. Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái tự hào là thương hiệu Đông dược uy tín được sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác. 

Dược Yên Bái được khởi công xây dựng từ năm 2008 đã trở thành doanh nghiệp tiên phong các tỉnh miền núi phía Bắc, có nhà máy sản xuất đạt các tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP, GSP VÀ GDP. Hơn 30 năm phát triển, Ypharco đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. 

“Phải biến những tinh tuý của loại dược liệu quý trong thiên nhiên trở thành các sản phẩm Đông dược có giá trị. Điều đó góp phần đưa thương hiệu Ypharco có chỗ đứng trên thị trường” bà Nguyễn Thị Bình Tổng giám đốc công ty đã chia sẻ.

https://lh6.googleusercontent.com/5A03bGFECdTqz7xa9eIvOfgBJvblva7ppMEScz4kLhu-3itXp85CzbBm5yEdTtfZel6du5z6-paCJ7P8ufGQSXqOcTOiXomIoCt2P7nlEaXr6yL8r-enJKIgUNb2KqI52l8QAiaw

Tất cả sản phẩm của Ypharco là sự kết hợp hài hoà giữa nền y dược dân tộc cổ truyền và công nghệ hiện đại cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Với mục tiêu đem lại hiệu quả trong điều trị và an toàn cho người dùng. 

Những nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ bao năm qua của công ty, đã đem đến những thành công nhất định trên thị trường. Ypharco đã có hơn 40 sản phẩm đăng ký sản xuất lưu hành góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân. Đặc biệt các sản phẩm có tuổi đời trên 30 năm như: Cảm Xuyên Hương, Bổ phế tiêu đờm, Phụ huyết khang, Bổ tỳ…luôn được người dân tin dùng và tiếp tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm hơn nữa nhằm đáp ứng mọi phân khúc khách hàng.

Ypharco chú trọng vào nguyên liệu đầu ngoài tìm các nguồn cung uy tín về chất lượng chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của sự thiếu hụt nguyên liệu. Tận dụng những điều kiện về khí hậu, thổ nhưỡng vùng núi Tây Bắc Ypharco đã quyết định xây dựng vườn dược liệu và tổ chức trồng cây cùng người dân. Nhằm chủ động nguồn cung ứng nguyên liệu đồng thời tạo cơ hội việc làm cho người dân nơi đây. 

Ypharco vẫn luôn cố gắng phát triển hoàn thiện hơn kỹ thuật bào chế, ứng dụng công nghệ hiện đại để đem đến cho người dân những sản phẩm có chất lượng tốt, giá trị chữa bệnh cao. Xứng đáng với niềm tin của khách hàng dành cho Ypharco. 

Hoàng Thị Hồng