Tin công ty

Dược Yên Bái Sở hữu nền tảng vững chắc với đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

30/05/2022

Ypharco luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Lực lượng lao động của Ypharco có nhiều chuyên gia có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo và vững chuyên môn.

Ypharco cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và sự lãnh đạo sáng suốt - Họ luôn dẫn dắt con thuyền Ypharco vượt qua mọi thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.Chính sách phúc lợi xã hội và lao động tiền lương của Ypharco được xây dựng theo phương châm nhằm biến nguồn nhân lực thành lợi thế cạnh tranh chiến lược và đóng vai trò quyết định trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty.

Công ty triển khai quy trình tuyển dụng tiên tiến giúp chọn ra các ứng viên tốt nhất cho mỗi vị trí phù hợp dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. Cán bộ có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược luôn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết tạo ra và duy trì một môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của Tổng Công ty và mọi nỗ lực, cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng.

Nhân lực luôn được coi trọng và được ghi nhận là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thăng tiến và phát triển của cả công ty.
 
Với hàng trăm nhân sự nòng cốt được đào tạo bởi những trường Đại Học danh tiếng tại Việt Nam với những kỹ năng nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Sự tâm huyết, trách nhiệm và tính tự giác cao với công việc đang đảm trách là điều mà bạn có thể bắt gặp khi tiếp xúc với những con người đang làm việc nơi đây.