Thành công nhờ kết hợp y dược học cổ truyền với công nghệ tiên tiến

Ngày đăng tin: 30/01/2021
Kiên trì thực hiện định hướng kết hợp hài hòa giữa công nghệ dược phẩm hiện đại với y dược học dân tộc cổ truyền, Công ty cổ phần Dược Phẩm Yên Bái (YPHARCO) đã thành
Kiên trì thực hiện định hướng kết hợp hài hòa giữa công nghệ dược phẩm hiện đại với y dược học dân tộc cổ truyền, Công ty cổ phần Dược Phẩm Yên Bái (YPHARCO) đã thành công trong việc sản xuất những sản phẩm thuốc vừa đạt tiêu chuẩn dược phẩm quốc tế, vừa phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng trong nước.

Bai.jpgCông ty Dược phẩm Yên Bái là doanh nghiệp nhà nước được hình thành năm 1996 trên cơ sở hợp nhất hai công ty và xí nghiệp Dược phẩm của tỉnh. Đến năm 2003, chuyển đổi thành công ty cổ phần Dược Phẩm Yên Bái với vốn điều lệ 4 tỉ đồng. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu YPHARCO.

Là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Dược Phẩm, YPHARCO luôn đặt lên hàng đầu các yếu tố chất lượng, hiệu quả và an toàn trong quá trình hoạt động và phát triển. Với sự hợp tác của các chuyên gia đầu ngành về y dược học cổ truyền trong việc nghiên cứu chế thử và sản xuất dược phẩm, YPHARCO đã kết hợp hài hòa giữa tinh hoa cổ truyền và công nghệ hiên đại để sản xuất trên 40 mặt hàng dược phẩm phục vụ sức khỏe con người như: Bổ phế tiêu đờm, Bổ tỳ, H’Tiên YBA, Phụ huyết khang, Giải cảm, Trita YBA, Đại tràng hoàn, Hoạt huyết dưỡng não, Yphardol, Siro Langga, Enteka YB, Smec baby, Acocina, Tekarin, Cảm xuyên hương, An thảo, Phu gia… các dòng sản phẩm của YPHARCO luôn ổn định về chất lượng nên được người tiêu dùng đánh giá cao và ngày càng được tiêu thụ rộng rãi.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao  khả năng của sản phẩm, YPHARCO không ngừng nỗ lực đầu tư cải tiến trang thiết bị công nghệ. Hiện tại, YPHARCO đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP-WHO, phòng kiểm nghiệm thuốc đạt tiêu chuẩn GLP-WHO và kho bảo quản đạt tiêu chuẩn GSP-WHO. Đặc biệt,  YPHARCO chú trọng phát triển các sản phẩm đông dược  có nguồn gốc dược liệu, trên cơ sở các sản phẩm sẵn có, nghiên cứu chế thử các sản phẩm mới, kết hợp với công nghệ hiện đại, tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị , đạt sản lượng và lợi nhuận cao.

Với những đóng góp tích cực trong việc phát huy tinh hoa y dược học cổ truyền, cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng và hiệu quả, Công ty cổ phần Dược Phẩm Yên Bái đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín như; Cúp vàng thương hiệu dược phẩm an toàn, Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Cúp vàng hội nhập kinh tế quốc tế; sản phẩm Cảm xuyên hương được trao tặng huy chương vàng, thương hiệu uy tín năm 2012 và đặc biệt là giải thưởng chất lượng quốc gia nhiều năm liên tiếp.
Nguyễn Long
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động (Bài viết)

Kết nối với chúng tôi


Thiết kế bởi Brandinfo

Địa chỉ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái
 Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  02163.852.523 - Fax: 02163.850.364
Email: ypharco@ypharco.com

Giới thiệu