logo
Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái

Người nâng tầm thương hiệu Ypharco

Ngày đăng tin: 30/01/2021
Trong chuyến công tác Yên Bái lần này, chúng tôi đã có dịp tiếp xúc và trò chuyện với doanh nhân Hoàng Thị Bình - Chủ tịch HĐQT, Giám
Trong chuyến công tác Yên Bái lần này, chúng tôi đã có dịp tiếp xúc và trò chuyện với doanh nhân Hoàng Thị Bình - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Yên Bái với những ấn tượng thật sâu sắc. Ở chị luôn có sự cởi mở chân tình, thông minh và lịch lãm. Chúng tôi còn cảm phục chị hơn nữa khi được biết về những ước mơ cũng như quá trình phấn đấu đi lên phát triển để khẳng định thương hiệu Ypharco.
Sinh ra ở một làng quê nghèo xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, rời xa quê hương, làng bản, người thân, chị mang trong mình nhiều hoài bão đã nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu chốn phồn hoa, đô thị để tự tin, tập trung vào học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn và tự hứa với lòng mình học xong sẽ quay về phục vụ quê hương. Sau khi tốt nghiệp đại học, từ chối nhiều cơ hội ở lại Thủ đô, chị nhanh chóng trở về "đầu quân" cho ngành y dược tỉnh nhà. Từ một cán bộ kỹ thuật năm nào, chị Bình đã được tập thể người lao động tín nhiệm giao trọng trách là Bí thư Chi bộ rồi Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty. Chị đã cùng tập thể lãnh đạo Công ty đưa thương hiệu Ypharco Yên Bái ngày càng phát triển, khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường.
thuonghieuypharco.jpg
Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Hoàng Thị Bình (đứng giữa) cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty CP Dược phẩm Yên Bái
Là người đã gắn bó nhiều năm với Ypharco, Dược sĩ Bình chẳng thể nào quên bao nỗi thăng trầm, những bước ngoặt lịch sử đáng nhớ của Ypharco. Chị tâm sự, tiền thân của Ypharco là Xí nghiệp liên hợp Dược Hoàng Liên Sơn, thành lập vào năm 1983. Đến năm 1991, khi tỉnh Hoàng Liên Sơn được tách ra thành 2 tỉnh Yên Bái và Lào Cai, tỉnh Yên Bái đã thành lập các công ty Dược phẩm Yên Bái I, Dược phẩm Yên Bái II, Xí nghiệp Dược phẩm Yên Bái. Năm 1996, tỉnh Yên Bái đã quyết định sáp nhập 3 đơn vị này thành Công ty Dược phẩm Yên Bái. Đặc biệt, đến tháng 12/2002, đơn vị thực hiện cổ phẩn hóa với tên gọi Công ty CP Dược phẩm Yên Bái.
Thành công của doanh nhân Hoàng Thị Bình ngày hôm nay chính là kết tinh từ sự chiêm nghiệm, sự từng trải và hơn hết là một tâm hồn và trái tim mãnh liệt với mong muốn góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Nhờ những bước đi đúng đắn mang tính bền vững, sự chủ động sáng tạo trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xu hướng phát triển của ngành dược phẩm cùng với óc kinh doanh nhạy bén, năng động…đã giúp Dược sĩ Bình trong công việc, đặc biệt ở vai trò của người quản lý. Chị đã xây dựng được một thương hiệu Ypharco lớn mạnh và ngày càng khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam bằng kết quả tăng trưởng nhanh, bền vững và luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội.
Trong quá trình hoạt động và phát triển, Ypharco không ngừng phấn đấu trở thành công ty sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam với không ít sản phẩm có uy tín trên thị trường. Luôn đặt các yếu tố chất lượng, hiệu quả và an toàn lên hàng đầu. Với sự hợp tác của các chuyên gia đầu ngành về y dược học cổ truyền trong việc nghiên cứu chế thử và sản xuất dược phẩm, Ypharco đã kết hợp hài hòa giữa tinh hoa cổ truyền và công nghệ hiện đại, tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị, đạt sản lượng và lợi nhuận cao. Với tinh thần không ngừng tìm tòi và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, dược phẩm của Ypharco ngày càng có sức cạnh tranh cao, chiếm lĩnh thị trường trong nước, tạo lòng tin từ phía khách hàng. Hiện những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao như: Cảm xuyên hương, An thảo, Trita - YBA, Phu Gia…
Một trong những yếu tố quan trọng đóng góp không nhỏ vào thành công của Ypharco là có đội ngũ lãnh đạo giàu tâm huyết, giàu năng lực, có kinh nghiệm và tinh thần đoàn kết khắc phục khó khăn. Ðội ngũ công nhân đang dần được
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động (Bài viết)

Kết nối với chúng tôi


Thiết kế bởi Brandinfo

Địa chỉ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái
 Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  02163.852.523 - Fax: 02163.850.364
Email: ypharco@ypharco.com

Giới thiệu