logo
Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái

Hội Nghị Người Lao Động Năm 2015

Ngày đăng tin: 30/01/2021
Ngày 30/03/2015, Công ty cổ phần dược phẩm Yên Bái đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2015.Đến dự hội nghị có đại diện Đảng ủy, Công đoàn Công ty, đại diện Ban
Ngày 30/03/2015, Công ty cổ phần dược phẩm Yên Bái đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2015.Đến dự hội nghị có đại diện Đảng ủy, Công đoàn Công ty, đại diện Ban giám đốc, đại diện Ban chấp hành Công đoàn công ty cùng 70 đại biểu đại diện cho 200 lao động của công ty.
IMG_3495.jpg
Toàn cảnh hội nghị
 
Hội nghị đã được nghe đại diện Ban giám đốc báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của Công ty. Trong năm 2014, bên cạnh mặt thuận lợi là sự đoàn kết, nhất trí cao của cán bộ - công nhân viên nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao; đội ngũ nhân viên kỹ thuật và quản lý tương đối vững về chuyên môn, ổn định về số lượng; một số mặt hàng đã có thương hiệu trên thị trường… Công ty gặp phải không ít khó khăn như: giá thành nguyên vật liệu; việc tổ chức tham gia đấu thầu vào bệnh viện còn hạn chế,... Báo cáo đã phân tích, đánh giá chi tiết những điểm đạt và chưa đạt của từng bộ phận; qua đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể cho từng bộ phận và cho cả công ty trong thời gian tới.
Ba-Hoang-Thi-Binh.jpg
Đồng chí Hoàng Thị Bình – Chủ tịch hội đồng quảng trị- giám đốc công ty chủ trì Hội nghị
 
Cũng tại Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2014. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh nhưng công tác đảm bảo việc làm, chăm lo cho người lao động. Thu nhập bình quân của người lao động tăng cao so với năm 2014; đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp thay cho người lao động; mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động; chính sách lao động, công tác an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ được thực hiện nghiêm túc;… Không chỉ vậy, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động công tác xã hội hướng về cộng đồng; hoạt động của Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh đều đạt thành tích xuất sắc
Nguyen-Thi-Van.jpg
Bà Nguyễn Thị Vân – Phó Giám đốc Công ty trình bày nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2014
Trong phần thảo luận, Bà Hoàng Thị Bình – Chủ tịch hội đồng quảng trị - giám đốc công ty đã báo cáo và trả lời những ý kiến đóng góp của Người lao động, đồng thời Hội nghị cũng được nghe các tham luận của một số phòng chuyên môn.
IMG_3526.jpg
IMG_3527.jpg<b
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động (Bài viết)

Kết nối với chúng tôi


Thiết kế bởi Brandinfo

Địa chỉ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái
 Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  02163.852.523 - Fax: 02163.850.364
Email: ypharco@ypharco.com

Giới thiệu