logo
Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái

Giám đốc YPHARCO: Đứng vững nhờ hai chữ Tín – Tâm

Ngày đăng tin: 30/01/2021
(DĐDN) - “Trong kinh doanh, Cty Dược phẩm Yên Bái (YPHARCO) đã trải qua bao bước thăng trầm, nhưng bằng cái Tâm của người thầy thuốc, bằng chữ Tín với khách hàng và
Hoang-Thi-Binh---Giải-thưởng-bông-hồng-vàng-2014.jpg(DĐDN) - “Trong kinh doanh, Cty Dược phẩm Yên Bái (YPHARCO) đã trải qua bao bước thăng trầm, nhưng bằng cái Tâm của người thầy thuốc, bằng chữ Tín với khách hàng và đối tác, YPHARCO tin tưởng sẽ tiếp tục đứng vững và vươn xa.” Là chia sẻ của Dược sỹ Hoàng Thị Bình, Giám đốc – Chủ tịch HĐQT Cty.
YPHARCO đã tập trung phát triển các sản phẩm thuốc đông dược có nguồn gốc dược liệu trên cơ sở các sản phẩm sẵn có. Đồng thời, Cty luôn tích cực nghiên cứu chế thử ra sản phẩm mới , mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.
Thế mạnh cốt lõi
Những sản phẩm truyền thống, mang thương hiệu của YPHARCO như Cảm xuyên hương, Hương liên hoàn… Tính đến nay, công ty đã có trên 40 sản phẩm phục vụ sức khỏe con người như Bổ phế tiêu đờm, Bổ tỳ, H/ tiên yba, Phụ huyết khang, Giải cảm, Trita yba, Đại tràng hoàn, hoạt huyết dưỡng não.... Đặc biệt, công ty cũng mạnh dạn liên kết với các đơn vị phân phối có uy tín đưa các sản phẩm sản xuất mang thương hiệu YPHARCO nhanh chóng đến với người tiêu dùng.
Để tự chủ được về vùng nguyên liệu, công ty đã chủ động liên kết với Hội Đông y tỉnh Yên Bái triển khai chương trình nuôi trồng và thu mua dược liệu cho nông dân nhằm tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, đồng thời góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng trên địa bàn theo chủ trương của Nhà nước.
Trước đây trong khi người dân đang bí đầu ra thì Công ty luôn bí đầu vào, nguồn nguyên liệu đầu vào của Công ty chỉ có 25 - 30% dược liệu trong nước, còn lại là nhập khẩu. Tới đây nếu kết hợp thành công, con số này sẽ được nâng lên 40 - 50%, như vậy tính chủ động về nguyên liệu sẽ cao hơn, đồng thời Công ty và người dân cũng sẽ cùng hưởng lợi.
bai-trang-chu.jpg
Sản xuất thuốc tại Công ty dược Yên Bái
 
Hiện đại hóa công nghệ để thành công
Nhờ có nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với dây chuyền sản xuất hiện đại, YPHARCO đã sản xuất ra các mặt hàng thuốc có chất lượng tốt, có giá trị chữa bệnh cao, mẫu mã bao bì đẹp, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, một số mặt hàng đạt sản lượng cao. Tổng doanh thu năm 2013 đạt gần 170 tỷ đồng tăng # 7% so với cùng kỳ năm 2012, trong đó doanh thu sản xuất đạt trên 53 tỷ đồng tăng 21% so với cùng kỳ năm 2012 , nộp ngân sách đủ kế hoạch, thu nhập bình quân người lao động trên 4,3 triệu đồng/người/tháng, cổ tức dự kiến 17%/năm. Công ty chú trọng thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động như bảo hiểm, bảo hộ lao động, nâng lương.
Dược phẩm Yên Bái đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong những năm qua.
Trong những năm qua, với nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi thách thức khó khăn, YPHARCO nhận được nhiều giải thưởng giá trị, tiêu biểu như cúp vàng thương hiệu Dược phẩm an toàn, sản phẩm Cảm xuyên hương được
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động (Bài viết)

Kết nối với chúng tôi


Thiết kế bởi Brandinfo

Địa chỉ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái
 Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  02163.852.523 - Fax: 02163.850.364
Email: ypharco@ypharco.com

Giới thiệu