Dược phẩm Yên Bái: Ưu tiên phát triển các sản phẩm mới

Ngày đăng tin: 30/01/2021
    Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Đông dược, Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái luôn chú trọng
    Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Đông dược, Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái luôn chú trọng công tác phát triển các sản phẩm mới theo nguyên tắc kết hợp công nghệ hiện đại với y học cổ truyền. Tính đến nay, công ty đã có vài chục sản phẩm các loại phục vụ sức khỏe con người.

SanXuat.gif

    Nếu như trước đây, nhắc đến dược phẩm Yên Bái là nhắc tới sản phẩm Cảm xuyên hương. Nhưng giờ đây, đặc biệt là khi Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP- WHO đi vào hoạt động, hàng chục sản phẩm mới đã ra đời, đáp ứng nhu cầu của người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc và không ít kiều bào ta ở nước ngoài. Sản xuất từ các dược liệu, sản phẩm của công ty được đánh giá là lành tính, phù hợp với nhiều bệnh mãn tính hay cấp tính của người Việt Nam. Tiêu biểu như các sản phẩm: đại tràng hoàn YB, viên nang Phu Gia, Hương liên Yba, Folitat, Giải cảm Yên Bái, cảm cúm ho… Dòng sản phẩm cho giới nữ có rất nhiều sản phẩm đặc thù như: phụ huyết khang, YBA điều kinh, an thai, dung dịch vệ sinh… Phát huy thế mạnh trong sản xuất các sản phẩm Đông dược, Công ty đặc biệt ưu tiên phát triển các sản phẩm phục vụ trẻ em được nhiều bà mẹ tin dùng như: bổ tỳ, smecbaby, bột pha nước tắm cảm xuyên hương, sirô cảm xuyên hương trẻ em…Bên cạnh việc tăng cường sản xuất các sản phẩm mới, công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm truyền thống, cải tiến mẫu mã sản phẩm, góp phần vào việc tăng doanh thu, đảm bảo việc làm cho hàng trăm lao động. Do đó, dù năm 2013 còn có nhiều khó khăn, thách thức nhưng công ty vẫn hoàn thành mục tiêu, được các cổ đông tin tưởng, đánh giá cao.
    Trong thời gian tới, cùng với sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu, sự mở rộng về qui mô thị trường, chắc chắn Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe, đảm bảo An toàn cho người tiêu dùng.
                                                                                                  Xuân Nhi
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động (Bài viết)

Kết nối với chúng tôi


Thiết kế bởi Brandinfo

Địa chỉ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái
 Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  02163.852.523 - Fax: 02163.850.364
Email: ypharco@ypharco.com

Giới thiệu