logo
Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái

DƯỢC SĨ HOÀNG THỊ BÌNH 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Ypharco

Ngày đăng tin: 30/01/2021
 DƯỢC SĨ HOÀNG THỊ BÌNH  30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Ypharco ------------------- Những thành quả đạt được trong 30 năm qua của Công ty cổ phần Dược phẩm Yên

DSĐHCKI- Hoang Thi Binh- Giam Doc.JPG DƯỢC SĨ HOÀNG THỊ BÌNH

 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Ypharco

-------------------

Những thành quả đạt được trong 30 năm qua của Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái (Ypharco) gắn liền với nỗ lực cống hiến không mệt mỏi của Dược sĩ Hoàng Thị Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công ty. Là một nữ doanh nhân vừa có tài, vừa có tâm, chị đã đưa Ypharco vượt qua mọi khó khăn thách thức, từng bước vươn lên trở thành thương hiệu mạnh ngành dược Việt Nam.

            Sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn - tỉnh Yên Bái, ngay từnhỏ côbé Hoàng Thị Bình đã mơ ước lớn lên sẽ trở thành thầy thuốc giỏi để khám chữa bệnh cho người nghèo. Vì thế, sau khi tốt nghiệp phổ thông và bước vào giảng đường Đại học Dược Hà Nội, cô sinh viên trẻ ấp ủ nhiều hoài bão và tự nhủ không ngừng cố gắng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn để mai này ra trường trở về phục vụ quê hương. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị đã từ chối nhiều cơ hội ở lại Thủ đô và trở về "đầu quân" vào ngành dược tỉnh nhà với tâm niệm “được cống hiến sức trẻ và trí tuệ nhằm góp phần xây dựng, phát triển quê hương".

            Năm 1985, chị được nhận vào công tác tại Quốc doanh Dược phẩm Văn Chấn. Qua 30 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, từ một cán bộ kỹ thuật chị đã được tập thể tín nhiệm giao trọng trách Giám đốc Công ty, rồi Chủ tịch Hội đồng Quản trị , Bí thư Đảng ủy. Và chị đã đóng góp hết mình cho sự thành công của thương hiệu dược phẩm Ypharco, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

 

            Kiên trì vượt khó, tạo nền tảng phát triển bền vững

 

        

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin hoạt động (Bài viết)

Kết nối với chúng tôi


Thiết kế bởi Brandinfo

Địa chỉ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái
 Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  02163.852.523 - Fax: 02163.850.364
Email: ypharco@ypharco.com

Giới thiệu