logo
Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái

Thông báo thay đổi giao diện website “ypharco.com”

Ngày đăng tin: 01/01/1900

THÔNG BÁO

Vv. Nâng cấp và thay đổi giao diện website “ypharco.com”

Kính thưa Quý khách hàng

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Yên Bái (YPHARCO) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Kể từ ngày 23 tháng 12 năm 2014, YPHARCO chính thức nâng cấp hệ thống và thay đổi giao diện trang thông tin điện tử của công ty nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý khách hàng. YPHARCO hy vọng sự thay đổi này sẽ đem lại cho quý vị sự tiện lợi, thân thiện, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, khai thác thông tin về công ty cũng như về sản phẩm và dịch vụ của công ty một các tốt nhất.

Website www.ypharco.com hoạt động tốt nhất trên công cụ trình duyệt Firefox, Chrome, Safari và Opera. Trong thời gian nâng cấp, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những thiếu sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể phục vụ quý khách được hiệu quả nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách vui lòng gửi về email ypharco@ypharco.com hoặc ĐT: 0293 852 523 (102).

YPHARCO  trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới.

Chúng tôi rất tiếc về những phiền hà do sự thay đổi này gây nên, kính mong quý khách thông cảm.

Trân trọng!

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin cổ đông (Tin tức)

Kết nối với chúng tôi


Thiết kế bởi Brandinfo

Địa chỉ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái
 Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  02163.852.523 - Fax: 02163.850.364
Email: ypharco@ypharco.com

Giới thiệu