Sống khỏe mỗi ngày

Xu hướng phát triển thuốc Đông dược

19/04/2022

Bên cạnh sự phát triển của Tây Y thì y học cổ truyền đã có được vị thế vững mạnh trong lòng người sử dụng. Đông dược trở thành xu hướng được nhiều người hướng tới hiện nay. Mỗi phương thức cổ truyền đều là sự kết hợp của nhiều vị thuốc có công dụng trị bệnh cùng các vị thuốc điều hòa cơ thể.

Theo thống kê, năm 2017 tỷ lệ tiêu thụ thuốc dược liệu của Châu Á và Châu Mỹ Lantin chiếm 72,36% tổng lượng tiêu thụ toàn cầu. Dự án Nghiên cứu Thị trường Thuốc thảo dược Toàn cầu dự báo ngành này sẽ có doanh thu khoảng 111 tỷ USD vào cuối năm 2023. Thị trường thuốc thảo dược toàn cầu dự kiến có tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) là 5,88% để đạt 1.29.689,3 triệu USD vào năm 2023.

Và YPharco đã - đang được biết đến là một công ty luôn kế thừa, phát huy và  thể hiện sự kết hợp hài hoà giữa bản sắc cổ truyền và công nghệ hiện đại, luôn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hiệu quả trong điều trị và an toàn cho người sử dụng

 

Mục tiêu hướng tới của YPHARCO là chất lượng, hiệu quả và an toàn. Cụ thể, bà Hoàng Thị Bình đã nói rằng “Phải biến những tinh túy của các loại dược liệu quý trong thiên nhiên trở thành các sản phẩm Đông dược có giá trị”. Chính điều đó đã góp phần đưa thương hiệu Ypharco chỗ đứng trên thị trường. Ðể phấn đấu đạt được mục tiêu này, Công ty đã mời các chuyên gia đầu ngành về Y, Dược học cổ truyền hợp tác nghiên cứu, sản xuất và phân phối, lưu thông. 
Không những thế với hơn 47 năm trên thị trường, các sản phẩm từ Ypharco được phát triển từ những bài thuốc bí truyền hiệu quả kỳ diệu trong dân gian sản xuất tại nhà máy dược phẩm GMP-WHO và đông đảo người tin dùng như: Phụ huyết khang, An thảo, Trita - YBA, Bổ tỳ Y/B, An thần, Phu Gia… Và đặc biệt, dòng sản phẩm Cảm Xuyên Hương với hơn 20 năm ra mắt đã và luôn là sản phẩm mang tầm thương hiệu và đi vào tiềm thức người tiêu dùng.

Không những thế, với kho tàng nguồn dược liệu phong phú và cách sử dụng thuốc dựa vào kinh nghiệm dân gian như nước ta, sẽ rất phù hợp và hỗ trợ mạnh cho quá trình sàng lọc ban đầu. Chính vì thế,  Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái cho thấy được tiềm năng phát triển ngày càng lớn mạnh hơn trong việc phát triển thuốc đông dược.

-NMC01-