Công ty cổ phần dược phẩm Yên Bái - Vững bước đi lên

Ngày đăng tin: 01/01/1900
      Công ty Dược phẩm Yên Bái là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 trên cơ sở hợp nhất hai Công ty và Xí nghiệp Dược phẩm của

      Công ty Dược phẩm Yên Bái là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 trên cơ sở hợp nhất hai Công ty và Xí nghiệp Dược phẩm của Tỉnh. Với hơn 200 công nhân, vừa kinh doanh, vừa sản xuất thuốc chữa bệnh, doanh thu trong 6 nãm (Từ 1997 đến 2002) trung bình chỉ đạt 18 – 20 tỷ đồng/năm. Tháng 01 năm 2003 thực hiện chủ trương của Nhà nước, Công ty đã cổ phần hoá chuyển thành Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái (YPHARCO) với vốn điều lệ là 4 tỉ đồng. Khi cổ phần hoá, Công ty đã giải quyết cho hơn 40 lao động dôi dư nghỉ chế độ theo Nghị định số 41/CP của Chính phủ, 170 lao động còn lại đã trở thành cổ đông của Công ty. Đây là bước chuyển mình quan trọng trên con đường phát triển của Công ty.

gep.png

Vững....

Công ty có đội ngũ lãnh đạo giàu tâm huyết, giàu năng lực, có kinh nghiệm và tinh thần đoàn kết khắc phục khó khăn. Tuy số lượng cán bộ được đào tạo, chính qui còn ít (tính đến hết năm 2008 toàn Công ty có 12 cán bộ trình độ ĐH và 80 lao động có trình độ trung học), nhưng vẫn đảm trách và xây dựng được một thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Ðội ngũ công nhân đang dần được trẻ hoá, giàu nhiệt huyết, có khả năng tiếp thu và đáp ứng được yêu cầu của quá trình đổi mới công nghệ. Người lao động được sống và làm việc trong môi trường văn hoá, hiện đại, được học hành, được bình đẳng và tôn trọng.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho tương lai. Ðây là chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển lâu dài của Công ty. Hiện nay Công ty đã lựa chọn và cử 05 Dược sĩ Trung học đi học chuyên tu Ðại học Dược; Công ty cũng có các chế độ đãi ngộ đặc biệt nhằm thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao tới làm việc tại Công ty (như: Phụ cấp khuyến khích học tập ngoài lương của các cán bộ là Dược sĩ Ðại học là 3 triệu đồng/tháng, Ðại học khác là 1 triệu đồng/tháng, của Dược sĩ Trung học là 2 trăm nghìn đồng/tháng và đặc biệt cộng thêm 1 triệu đồng/1 tháng cho người có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt với người nước ngoài…).

Mục tiêu hướng tới của YPHARCO là chất lượng, hiệu quả và an toàn. Ðể phấn đấu đạt được mục tiêu này, Công ty đã mời các chuyên gia đầu ngành về Y, Dược học cổ truyền hợp tác nghiên cứu chế thử, sản xuất và phân phối, lưu thông. Vì vậy các sản phẩm của công ty đã thể hiện sự kết hợp hài hoà giữa bản sắc cổ truyền và công nghệ hiện đại, lu&ocir

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giới thiệu chung

Kết nối với chúng tôi

Địa chỉ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái
 Số 725 - Đường Yên Ninh - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  02163.852.523 - Fax: 02163.850.364
Email: ypharco@ypharco.com

Giới thiệu